Tình Yêu
Bất ngờ với cuộc sống của hot girl bánh tráng trộn bất ngờ lên báo Hàn sau 4 năm
image

Sau 4 năm từ ngày gây sốt và được đăng tải lên trang báo của Hàn Quốc, cuộc sống của nàng hot girl bánh tráng trộn ở Đà Là đã có những thay đổi khiến nhiều người bất ngờ.

Chắc hẳn cho đến tận bây giờ nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện về hình ảnh cô gái xinh đẹp bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt khiến dân mạng “phát sốt”.

Theo đó, cô nàng tên là Lưu Hoài Bảo Chi, ở TP.Đà Lạt, Lâm Đồng bất ngờ được dân mạng phát hiện và báo chí nước nhà đưa tin chỉ sau một bức ảnh chụp lén.

Bức ảnh chụp lén cô nàng bán bánh tráng trột từng gây sốt mạng xã hội

Vẻ ngoài xinh đẹp của Bảo Chi đã được đăng tải trên một trang báo Hàn Quốc với nhiều bình luận tích cực. Trong đó trang báo này viết: ‘Cô gái Việt Nam bán thức ăn đường phố vô cùng xinh đẹp khiến nhiều khách hàng muốn chụp ảnh cùng cô ấy’.

Cũng bở nhan sắc xinh đẹp này mà quán bánh tráng trộn của cô nàng được thực khác chú ý hơn. Nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng tìm đến với hy vọng được chụp ảnh cùng cô bán hàng xinh đẹp.

Thậm chí hình ảnh của Bảo Chi còn được đăng tải trên báo Hàn Quốc

4 năm trôi qua kể từ ngày gây sốt cộng đồng mạng, hiện cuộc sống của Bảo Chi đã có nhiều thay đổi. Theo đó, cô nàng hot girl bánh tráng trộn đã có một gia đình nhỏ ấm áp.

Cô nàng cũng đã bắt đầu dùng tài khoản Facebook, đăng tải các hình ảnh hoạt động cá nhân và công việc buôn bán.

Sau 4 năm nhan sắc của Bảo Chi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Về phần nhan sắc của cô nàng, có thể thấy Bảo Chi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Việc buôn bán bánh tráng trộn của cô nàng cũng thuận lợi, diễn ra bình thường mỗi ngày.

Công việc bán bánh tráng trộn vẫn diễn ra bình thường

Khách du lịch mỗi khi có dịp dừng chân ở Đà Lạt cũng đều ghé lại cửa hàng của cô, chụp hình với cô chủ quán xinh đẹp rồi check in địa điểm của quán trên facebook.

Tổng hợp


http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bat-ngo-voi-cuoc-song-cua-hot-girl-banh-trang-tron-bat-ngo-len-bao-han-sau-4-nam-a196832.html

About the author

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *