Tình Yêu
Bất ngờ với tình trạng sức khỏe của “công chúa dỗi hờn” qua lời tiết lộ của cháu ngoại
image

Người bà trong clip bị cháu ngoại ép ăn khiến dân mạng thích thú theo chia sẻ của người cháu thì sức khỏe không ổn định, đã bị lẫn.

Những ngày gần đây dân mạng xôn xao và thích thú với đoạn clip hài hước ghi lại cảnh ‘mắng vốn’ cháu ngoại vì bị ép ăn. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với lượt xem cực khủng. Thậm chí một số người còn đặt cho bà danh xưng “công chúa dỗi hờn”, “bà ngoại quốc dân”… đầy thích thú.

Danh tính bà ngoại sau đó được tiết lộ là Phạm Thị Danh (89 tuổi, ở Sài Gòn) và trở thành bà ngoại đông fan nhất Việt Nam. Người đứng sau những clip hài hước, dễ thương về bà ngoại mà dân mạng quan tâm những ngày qua là Nguyễn Ngọc Phú.

Sức khỏe bà ngoại đã yếu và bà còn bị lẫn, một chứng bệnh của người già

Theo chia sẻ của Phú, khác với vẻ khỏe mạnh và ‘đanh đá’ trong các clip, bà ngoại đã bị lẫn. Chính vì vậy những lần chăm bà trở nên khó khăn, đặc biệt những hôm bà yếu, khó tính thì thực sự rất khó chiều.

Cũng theo tiết lộ của Phú, bà ngoại có 3 người con. Những lúc có người khác bắt chuyện cùng ngoại thực sự rất vui.

Được biết, ngày thường, Phú và mẹ của cậu thay nhau chăm sóc bà ngoại, còn những hôm khách đông, Phú trực tiếp lo cho bà ngoại từ chuyện tắm rửa, thay áo quần. Mới đầu chàng trai còn khá ngại nhưng lâu dần cũng quen.

Bà Danh tạo dáng xteen cùng cháu ngoại của mình

Được biết, 2 năm trước, bà Danh khỏe lắm nhưng sau khi ông ngoại mất thì bà ngoại suy sụp hẳn. Giờ bà không tự đi, tự ăn được mà mọi người phải đút cho bà.

Hình ảnh “bà ngoại quốc dân” chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghĩ về ông bà của mình. Có thể đoạn clip khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được vô vàn những ý kiến trái chiều nhưng chắc chắn ít ai có thể như người cháu kia sẵn sàng dỗ dành, năn nỉ và chăm sóc bà từng tý. Hãy cùng yêu mến và chăm sóc người ông, người bà của mình khi còn có thể nhé.

Tổng hợp


http://www.doisongphapluat.com/doi-song/bat-ngo-voi-tinh-trang-suc-khoe-cua-cong-chua-doi-hon-qua-loi-tiet-lo-cua-chau-ngoai-a197405.html

About the author

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *