Tình Yêu
Đã mắt ngắm mâm cơm toàn món Việt của cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan
image

Lấy chồng Đài Loan, nhưng trong bữa cơm gia đình, cô dâu Việt nấu toàn những món ăn Việt khiến nhà chồng bất ngờ.

Câu chuyện này chia sẻ về hạnh phúc của cô gái trẻ Ngọc Bích, sinh năm 1993, quê ở Phú Thọ. Ngọc Bích hiện đã lấy chồng Đài Loan và sinh sống tại đây.

Theo chia sẻ trên Khám phá, năm 2013, Ngọc Bích xa gia đình để đến Đài Loan làm việc. Tại mảnh đất này cô đã có tình yêu và tiến đến hôn nhân với người đàn ông bản xứ.

Sau khi lên xe hoa, Ngọc Bích chính thức theo chồng sống định cư ở Đài Loan. Chập chững về làm dâu, Ngọc Bích có nhiều bỡ ngỡ. Vì bố mẹ chồng và chồng đều đi làm nên việc cơm nước trong gia đình do một tay cô đảm nhiệm.

Ngọc Bích cùng chồng và con trai

Chính vì vậy, để nâng cao tay ghề, cô gái Việt đã quyết định tự học trên mạng. Cứ như vậy suốt 3 năm kết hôn, mặc dù sống trong một gia đình 5 thành viên cùng bố mẹ chồng và ông xã đều là người Đài Loan nhưng những mâm cơm gia đình do Ngọc Bích nấu lại có rất nhiều món ăn truyền thống của người Việt.

Thậm chí những món ăn Việt của cô lại luôn được gia đình chồng tấm tắc khen ngon. Bố mẹ chồng Ngọc Bích đặc biệt thích ăn gỏi cuốn Việt Nam do con dâu làm.

Những bữa cơm thanh đạm của cô dâu Việt nấu cho gia đình chồng người Đài Loan được Ngọc Bích chia sẻ trên mạng và nhận được rất nhiều lời khen của các chị em nội trợ. Hãy cùng ngắm nhìn những bữa cơm hấp dẫn này nhé.

Những món ăn được trang trí rất đẹp mắt
Mâm cơm là những món truyền thống Việt như thịt luộc, cá, rau xào…

Nguồn ảnh: Khám phá

Tổng hợp


http://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/da-mat-ngam-mam-com-toan-mon-viet-cua-co-dau-viet-lay-chong-dai-loan-a197383.html

About the author

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *