Tình Yêu
Hoài Lâm dẫn bạn gái đến ủng hộ Mr Đàm
image

Xuất hiện trong một chương trình mà nhân vật chính là Mr Đàm, Hoài Lâm dẫn theo cả cô bạn gái nổi tiếng tới ghi hình.

Ngoài Hoài Lâm, hội ngộ cùng Mr. Đàm trong đêm nhạc đặc biệt này còn có những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Quang Linh, Phượng Vũ, Thu Hằng… Có thể nói, mỗi nhân vật xuất hiện trên ‘ghế nóng’ của chương trình đều có một mối quan hệ đặc biệt với nam ca sĩ chính.

Tại hậu trường, các khách mời đều đến rất sớm để tranh thủ trò chuyện cùng nhau và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi xuất hiện trên sân khấu. Ở đây, nhân vật được chú ý hơn cả vẫn là ‘mối tình tri kỉ’ 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Em trai Hoài Linh vui vẻ trò chuyện cũng như dùng nhiều lời ‘có cánh’ cho người anh, người bạn thân thiết của mình. Theo Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng là người đẹp trai, hát hay, là ca sĩ có cát xê cao ngất ngưởng.

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1984 cũng cho biết thêm, anh Đàm có một điểm rất mâu thuẫn mà không phải ai cũng biết, đó là vừa thích mua sắm những bộ trang phục cùng phụ kiện xa hoa, nhưng cũng là người rất thích ăn vặt ở những quán bình dân vỉa hè.

Người thứ hai được chú ý tại hậu trường chính là ca sĩ Hồng Ngọc. ‘Người tình sân khấu’ của Đàm Vĩnh Hưng cũng bay từ Mỹ về để hội ngộ cùng bạn thân sau nhiều năm xa cách. Không có thời gian gặp gỡ và sắp xếp lịch tập, nên đôi song ca một thời Mr. Đàm – Hồng Ngọc đã có vài phút tập dợt cùng nhau trước khi lên sân khấu.

Đặc biệt, một số khán giả sẽ bất ngờ khi thấy hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho đàn em. Nhân vật may mắn đó không ai khác chính là Hoài Lâm, là một trong những học trò được Mr. Đàm dìu dắt từ những ‘bước đi’ đầu tiên.

Xuất hiện trong hậu trường với chiếc áo thun đơn giản, nhưng khi nam ca sĩ ‘Xin lỗi tình yêu’ khoác lên mình bộ vest lịch lãm thì từ thần thái cho đến trang phục hoàn toàn tương xứng với những gì khán giả hay gọi về anh – ‘Ông hoàng nhạc Việt’. Sau bao nhiêu năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ được phong độ từ giọng hát đến hình ảnh của mình.

Thời lượng của chương trình dường như không đủ để khán giả cùng nhìn lại chặng đường đằng đẵng hoạt động nghệ thuật mà ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đã đi qua. Sau gần 20 năm ca hát, Mr. Đàm vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ và giới truyền thông.

Không thể kể hết những ca khúc đi cùng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng trong chương trình này khán giả sẽ được nghe lại một số bài hát ghi đậm dấu ấn và tạo nên “thương hiệu” Mr. Đàm trong lòng người hâm mộ.


http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/hoai-lam-dan-ban-gai-den-ung-ho-mr-dam-a197490.html

About the author

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *